"

Bao nhiêu tuổi nâng mũi thì thích hợp nhất?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay cháu vừa tròn 20 tuổi, cháu rất muốn đi nâng mũi vì mũi cháu bị tẹt nên cháu cảm thấy không tự tin. Nhưng cháu không biết bao nhiêu tuổi nâng mũi thì thích hợp nhất và chi phí nâng mũi như thế nào. Mong bác sĩ giải đáp cho cháu. Cảm ơn bác sĩ. Diễm My ( Hải Phòng)

Trả lời:

Diễm My thân mến!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, có rất nhiều người muốn nâng mũi cũng cùng chung thắc mắc với cháu là bao nhiêu tuổi nâng mũi thì được hoặc nâng mũi ở độ tuổi nào thì đẹp nhất? Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của cháu như sau:

Ngày nay phẫu thuật nâng mũi đã không còn là việc xa lạ, nó là giải pháp hữu hiệu giúp chúng ta sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn. Theo như các kết quả nghiên cứu của các chuyên gia thì độ tuổi phù hợp để nâng mũi là từ 18 tuổi trở lên, vì xương mũi cũng giống như xương ở các bộ phận khác cần có giai đoạn để phát triển hoàn thiện và ổn định. Các kết quả nghiên cứu cũng phân chia giai đoạn phát triển các mô xương của người thành 3 giai đoạn:

- Từ 13 - 16 tuổi là giai đoạn xương phát triển mạnh nhất nhưng vẫn chưa ổn định.

- Giai đoạn từ 16- 18 xương phát triển chậm hơn nhưng đã bắt đầu đi vào ổn định và hoàn thiện.

- Từ sau tuổi 22  xương hầu như đã không còn phát triển nữa.

Như vậy căn cứ vào đây thì Diễm My đã biết được là cháu hoàn toàn đủ tuổi để thực hiện việc phẫu thuật nâng mũi.

bao nhiêu tuổi nâng mũi 1Các nghiên cứu đã chứng minh 18 tuổi trở nên là có thể phẫu thuật nâng mũi

Việc nâng mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng diễn ra trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút tuy nhiên để đảm bảo việc nâng mũi diễn ra an toàn, đạt được kết quả như mong muốn thì Diễm My nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang được biết đến là trung tâm thẩm mỹ đầu ngành, uy tín về chất lượng dịch vụ. Tại đây hiện đang ứng dụng thành công các dịch vụ nâng mũi và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ nâng mũi của Kangnam để cháu có thể tham khảo và đưa ra cân nhắc.

bao nhiêu tuổi nâng mũi

Bảng giá các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

Hiện nay có nhất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau, trong đó có nâng mũi S-line 3D đang được áp dụng phổ biến bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

Phương pháp này với việc sử dụng công nghệ S-line 3D sẽ cho chúng ta biết trước được hình dáng của mũi sau khi nâng để từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp nhất.

Với chất liệu chủ yếu là sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai sẽ cho độ tương thích cao, sụn tự thân được cấy vào sống mũi theo thời gian sẽ được nuôi dưỡng và gắn chặt vào giúp nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi. Mang lại cho bạn chiếc mũi cao dáng chữ S mềm mại, đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

Với phương pháp nâng mũi S-line 3D các bác sĩ sẽ tiến hành mọi hoạt động chỉnh sửa bên trong khoang mũi do vậy sẽ đảm bảo an toàn, không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

bao nhiêu tuổi nâng mũi 3

Khách hàng Mai Anh sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Để đảm bảo an toàn và sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, Diễm My nên sắp xếp thời gian để đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D hoặc bao nhiêu tuổi nâng mũi thì thích hợp khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x