"

Cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi có thắc mắc mong chuyên mục có thể giúp tôi giải đáp. Chẳng là chiếc mũi của tôi nó không được thanh tú, thon gọn cho lắm bởi cánh mũi khá là rộng. Vì vậy tôi có ý định đi cắt cánh mũi nhưng vẫn chưa rõ về giá cả. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền và hiệu quả như thế nào ạ? (Bích Thảo).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bích Thảo thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thảo đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về "cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?", chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI tại Kangnam

DỊCH VỤ Chi phí Thời gian thực hiện (phút)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 20 45-60
Nâng mũi S line/ L line 3D 25 60
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm 45 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn bán phần 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn 100% 70 120-150

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc với mức chi phí là 6 triệu VNĐ. Để được tư vấn thêm về giá phẫu thuật cắt cánh mũi bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.

2/ Và hiệu quả như thế nào ạ?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được các bác sĩ đầu ngành tiến hành một các nhẹ nhàng, tuân thủ theo chuẩn các bước thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi:

cat-canh-mui-bao-nhieu-tien 1

cat-canh-mui-bao-nhieu-tien 2Kết quả thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

- Cánh mũi được thu gọn lại, hài hòa với gương mặt

- Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian

- Không đau, không để lại sẹo bởi trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Với đường mổ nhỏ và đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ giúp bạn che dấu sẹo một cách tốt nhất.

Những thông tin trên đây hy vọng đã phần nào giúp bạn Thảo giải đáp được thắc mắc "cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?". Để được tư vấn thêm về phương pháp cắt cánh mũi này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x