"

Đầu mũi bị mọc mụn sau nâng phải làm sao?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cháu mới đi nâng mũi nhưng bây giờ mũi cháu luôn có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, đã thế vùng đầu mũi còn bị mọc mụn. Theo bác sĩ cháu nên làm gì bây giờ ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Linh - Hà Nội)

Trả lời:

Hoàng Linh thân mến!

Rất cảm ơn Hoàng Linh đã gửi những thắc mắc cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn bác sĩ chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau khi nâng mũi sẽ có hiện tượng sưng tấy và ngứa ngáy do lên da non, đây là phản ứng rất bình thường của cơ thể.
Tuy nhiên nếu hiện tượng này kéo dài thì cháu nên đến thăm khám bác sĩ đề phòng trường hợp mũi bị dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi sẽ gây ra biến chứng.

Mũi bị mọc mụn sau nâng 1Mũi bị mọc mụn sau nâng thì phải làm sao?

Còn với trường hợp đầu mũi bị mọc mụn trứng cá sau nâng thì cháu cũng không nên tác động vào vì mũi mới nâng chưa phục hồi lại được, những tác động mạnh sẽ khiến mũi bị tổn thương và ảnh hưởng đến form dáng. Thay vào đó cháu hãy bôi thuốc trị mụn để mụn xẹp dần.

Bên cạnh đó sau nâng mũi để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý và đảm bảo an toàn thì cháu nên chú ý đến chế độ chăm sóc mũi sao cho thật khoa học và nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ nhé.

>>> Bạn nên xem: Cách chăm sóc sau nâng mũi

Mũi bị mọc mụn sau nâng 2

Mũi bị mọc mụn sau nâng 3

Kết quả khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau đảm bảo an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Để yên tâm cháu có thể đến đây để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp xử lý giúp cháu.

Hoặc cháu hãy gọi đến Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Chúc cháu luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x