"

Phải làm sao để nâng cao mũi tẹt mà không chịu đau?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu là Thanh, từ nhỏ cháu đã tự ti vì chiếc mũi tẹt của mình vì luôn bị bạn bè trêu chọc. Cháu rất muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng lại sợ đau. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp cháu phải làm sao để nâng cao mũi tẹt mà không phải chịu đau? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Cháu Thanh thân mến!

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở thành một trong những giải pháp tối ưu và phổ biến giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp, tẹt đem lại chiếc mũi cao đẹp như ý.

Tuy nhiên với trường hợp của cháu muốn nâng cao mũi tẹt mà lại sợ đau và không muốn có sự can thiệp của dao kéo thì chúng tôi khuyên cháu nên áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

nâng cao mũi tẹt 1

Nâng mũi không phẫu thuật giúp nâng cao mũi tẹt mà không đau

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng một số chất làm đầy an toàn, tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên hoàn toàn không cần cắt rạch để đưa sụn vào trong khoang mũi.

>>>Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu uy tín nhất 2016

Ưu điểm của phương pháp này là không dùng đến dao kéo, cắt rạch, không để lại sẹo. Đem lại cho người sử dụng chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với việc sử dụng các chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không gây dị ứng, đảm bảo an toàn và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

nâng cao mũi tẹt 2

nâng cao mũi tẹt 3

Kết quả khách hàng nâng cao mũi bằng tiêm chất làm đầy mũi tại Kangnam

Quay trở lại với trường hợp muốn nâng cao mũi tẹt như của Thanh chúng tôi khuyên cháu nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cho cháu về việc sử dụng chất làm đầy mũi thích hợp vì trong thư cháu không có nói rõ tình trạng mũi của cháu ở mức độ nào.

Hoặc nếu còn thắc mắc khác về các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam cháu hãy liên hệ theo số Tổng đài 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc cháu luôn xinh đẹp và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x