"

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

Bạn muốn thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon nhỏ, cân đối? Bạn đang băn khoăn thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? Phân tích của bác sĩ Trần Nguyên Giáp (chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam) qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không - Tư vấn cùng bác sĩ Trần Nguyên Giáp

Phóng viên (PV): Xin chào bác sĩ! Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp dáng mũi hoàn hảo hơn với đầu mũi thon gọn, tôn lên độ cao vốn có. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn băn khoăn thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?  Thưa bác sĩ, thu nhỏ đầu mũi hiện được tiến hành như thế nào và có mất nhiều thời gian không?

Bác sĩ  (Bs) Trần Nguyên Giáp:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm đầu mũi thô, to tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này được tiến hành trong khoảng 30-60 phút. Sau tiến hành người sử dụng có thể trở về ngay, sinh hoạt, vận động như bình thường.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? 2

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi áp dụng tùy từng trường hợp

Tùy theo mức độ, nguyên nhân dẫn đến đầu mũi thô to của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất

- Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

- Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

- Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? 3

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? 4

Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

PV: Vậy phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không thưa bác sĩ. Ông có nhận định gì về vấn đề này?

Bác sĩ  (Bs) Trần Nguyên Giáp:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng đặc biệt kỹ thuật này kết hợp thêm kỹ thuật nội soi giúp phóng đại tổ chức vùng mũi, quá trình tiến hành chính xác, không xâm lấn, tránh gây tổn thương, giúp mũi nhanh chóng thon gọn cân đối mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác tại vùng mũi.

Trước khi tiến hành, người sử dụng sẽ được gây tê tại chỗ nên không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình tiến hành. 2-3 ngày đầu mũi có thể bị sưng nề nhẹ. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường khi thực hiện tiểu phẫu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sao cho mũi chóng lành và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

icon Video: Trải nghiệm khách hàng sau sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

PV: Bác sĩ có lời khuyên gì cho những người đang có dự định thẩm mỹ, chỉnh sửa đầu mũi?

Bác sĩ  (Bs) Trần Nguyên Giáp:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không có để lại biến chứng là điều băn khoăn của bất kỳ người nào có nhu cầu muốn chỉnh sửa khuyết điểm đầu mũi to. Tuy nhiên, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ có thể an toàn khi bạn thực sự lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bên cạnh kỹ thuật tiến hành, sự an toàn của ca tiểu phẫu mũi còn phụ thuộc vào chuyên môn, tay nghề của bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, kịp thời xử lý tình huống phát sinh.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? 11

Tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín để đảm bảo an toàn

arrow-right-transp Xem chi tiết: Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

PV: Cảm ơn chuyên gia về sự phân tích và những chia sẻ hữu ích vừa rồi!

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không của nhiều bạn trẻ có thể được tháo gỡ. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x