"

Bác sĩ tư vấn: có nên thu gọn cánh mũi không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ BVTM Kangnam, em là Hà Linh, sinh viên năm thứ 3. Em đã có ý định thu gọn cánh mũi từ lâu, nhưng vẫn chưa hiểu kỹ về phương pháp làm đẹp này. Đặc biệt là luôn có thắc mắc có nên thu gọn cánh mũi không? Mong các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thăm vấn và giải đáp giúp em.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Đầu tiên xin được gửi lời chào thân mến đến cho bạn Hà Linh. Cám ơn câu hỏi có nên thu gọn cánh mũi không của bạn đã gửi về chuyên mục tư cấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hy vọng những kiến thức sau đây mà các bác sĩ cung cấp sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong việc trả lời câu hỏi này.

có mên thu gọn cánh mũi không

Có nên thu gọn cánh mũi không ?

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Là một phương pháp làm đẹp mới, được nhiều người quan tâm, vì vậy có nên thu nhỏ cánh mũi không chỉ là câu hỏi của riêng bạn Hà Linh, mà còn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Thu gọn cánh mũi nội soi là một giải pháp làm đẹp thẩm mỹ sử dụng chủ yếu hai kỹ thuật là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi, đem lại cho người sử dụng hai bên cánh mũi thon gọn. Vì vậy xét về góc độ thẩm mỹ đó là một phương pháp làm đẹp nên rất sử dụng. Tuy nhiên, để sử dụng phương pháp này hiệu quả, cần có sự thăm khám tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và con mắt thẩm mỹ tinh tường để nhận diện khuyết điểm và đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp.

co nen thu gon canh mui khong

Mô phỏng quá trình thu gọn cánh mũi nội soi 

Từ đó ta có thể rút ra câu trả lời cho câu hỏi có nên thu nhỏ cánh mũi không là hoàn toàn có nếu được sự thăm khám tư vấn cẩn thận của các chuyên gia thẩm mỹ và phương pháp này thực sự sẽ giúp đỡ bạn khắc phục được khuyết điểm ở hai bên cánh  mũi.

next2 Gợi ý bạn tìm hiểu thêm: Thu gọn cánh mũi nội soi là gì và thực hiện như thế nào?

Hiệu quả củ thu gọn cánh mũi nội soi?

Để có thể trả lời cặn kẽ hơn cho câu hỏi có nên thu gọn cánh mũi không? Có lẽ câu trả lời nằm "chủ yếu" ở hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này đối với những người đã thực hiện.

tu-van-co-nen-thu-gon-canh-mui-khong2

tu-van-co-nen-thu-gon-canh-mui-khong3

tu-van-co-nen-thu-gon-canh-mui-khong4

Phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi là một thủ thuật nhỏ, các bước tiến hành hoàn toàn trong khoang mũi, vì vậy, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da sau khi thực hiện. Phần cánh mũi to bè, dư thừa gây ảnh hưởng lớn đến nhan sắc và sự hài hoà giữa các đường nét trên gương mặt được các bác sĩ loại bỏ hoàn toàn bằng các kỹ thuật thẩm mỹ điêu luyện. Vì vậy, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Sau khi thực hiện phương pháp thu gọn cánh  mũi nội soi, người dùng có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Những ưu điểm vượt trội trên của phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi có lẽ đã giúp cho Hà Linh có thêm những câu trả lời sát thực cho câu hỏi có nên thu gọn cánh mũi không?.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề có nên thu gọn cánh mũi không, bạn Hà Linh và quý khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 19006466 để được trực tiếp các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp và tư vấn. 

Chúc bạn Hà Linh sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất để làm đẹp và cải thiện nhan sắc bản thân!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không?

>> Thu gọn cánh mũi nội soi có đau, có để lại sẹo không?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x